Chào mừng đến với TIMELAND GROUP

Thanh Hóa và tiềm năng phát triển Vinhomes Star City

Ngày 15-10-2021 Lượt xem: 1370

Trước làn sóng đổ bộ của các tập đoàn đa quốc gia vào Thanh Hóa, các doanh nghiệp trong nước đã nhanh chân hơn, gấp rút triển khai nhiều dự án trong hơn 2 năm qua với mức vốn đầu tư hàng trăm triệu USD

Thành phố Thanh Hóa là đô thị trẻ, nằm hai bên bờ sông Mã, có vị trí, cảnh quan sinh thái rất thuận lợi, khí hậu khá ôn hòa. Quốc lộ 1A xuyên Việt chạy qua địa giới hành chính thành phố dài gần 20 km, cảng Lễ Môn, Sầm Sơn ở phía đông, đường sắt Bắc - Nam chạy ở phía tây, tạo thành một mạng lưới giao thông đa dạng và thuận tiện. Nhờ đó, thành phố Thanh Hóa đã trở thành trung tâm chính trị - kinh tế - văn hóa của tỉnh Thanh Hóa, đồng thời ở vào vị thế thuận lợi trong việc giao thương với tất cả các tỉnh trong nước.

Bất chấp đại dịch, trong năm nay các tập đoàn kinh tế lớn trên thế giới. Trong đó, có cả những dự án vốn đầu tư cả tỉ USD được ký biên bản ghi nhớ, có thể kể tên như Exxon Mobil, Milennium Energy, Chuwa Busan, AEON, Foxconn, Mintal, Fangda, INTCO, WHA Industrial Development PLC,... Thêm vào đó là nhiều chính sách ưu đãi về thời hạn thuê đất, giảm nhiều loại thuế, phí hấp dẫn,… hạ tầng kết nối nội tỉnh và liên vùng sẽ hoàn thiện, cả đường bộ, đường sắt, cảng biển và sân bay.

Thanh Hóa đang trỗi dậy mạnh mẽ. để cùng với Hà Nội, Hải Phòng và Quảng Ninh xác lập tứ giác phát triển. Thậm chí, khi các tiềm lực sẵn có được vực dậy, nhiều lợi thế cạnh tranh của Thanh Hóa sẽ không nơi nào có được.

Giai đoạn 2016 – 2020, Thanh Hóa đã thu hút được 1.072 dự án đầu tư trực tiếp với tổng vốn đăng ký đầu tư gần 115 nghìn tỷ đồng và gần 3,6 tỷ đô la Mỹ. Cũng trong 5 năm này, nhiều dự án lớn mang tầm quốc gia đã đi vào hoạt động, là một trong những bệ đỡ giúp tỉnh này giữ vững được mức tăng trưởng tổng sản phẩm trên địa bàn 12,1%.

Hệ sinh thái & tiện ích đồng bộ

Điểm mặt các “ông lớn” đang có mặt tại xứ Thanh như Vingroup, Sungroup, Eurowindow, T&T…, có thể thấy, các dự án đang bám vào các trụ cột này để khẳng định thương hiệu. Trong đó, Vingroup đang có những bước đi mạnh mẽ, với ý tưởng mang cả “hệ sinh thái” về xứ Thanh. Với thương hiệu Vinpearl, Vingroup đã giúp cho Thanh Hóa từng bước chuyển định hướng từ du lịch bình dân sang tạo những “điểm nhấn cao cấp”.

Vinhomes Star City - đại đô thị bậc nhất xứ Thanh

Đặc biệt, khu đô thị Vinhomes Star City đang dần trở thành biểu tượng của quá trình đô thị hóa tại Thanh Hóa với kiến trúc châu Âu sang trọng , đẳng cấp đầu tiên tại Thanh Hóa, được quy hoạch đồng bộ theo mô hình city with in city thịnh hành trên thế giới bao gồm các căn biệt thự có thiết kế đa dạng hệ thống. Với định hướng mang tới cuộc sống “All-in-one”, các thương hiệu Vincom hay Vinschool… sẽ là thước đo mới cho tiêu chuẩn cuộc sống hiện đại, tiện nghi.tiện ích phong phú , hạ tầng đồng bộ. Đặc biệt, thời gian gần đây chưa bao giờ Vinhomes Star City được sự quan tâm của quý nhà đầu tư đến vậy, hứa hẹn sẽ mang cơ hội tăng trưởng chưa từng thấy tại Thanh Hóa.

 

Chia sẻ:
Gọi ngay: 1900.0088
Gọi ngay: 086.888.0088
SMS: 1900.0088 Chat Zalo Chat qua Messenger