Chào mừng đến với TIMELAND GROUP

“Đảo ngọc” Phú Quốc, điểm đến đầy hấp dẫn và ưa thích đối với khách du lịch Thái Lan

Ngày 24-05-2022 Lượt xem: 565

(SPL) - Biển đẹp, không khí trong lành, con người thân thiện và các sản phẩm du lịch phát triển vượt bậc so với nhiều nơi của các nước trong khu vực mà đoàn đã đi qua. Phú Quốc đã để lại cho Đoàn khảo sát du lịch Thái Lan (Đoàn Famtrip) một ấn tượng không thể nào quên với 3 ngày 2 đêm lưu lại Phú Quốc.

Bà Nithita Chaisamear - Chuyên viên thương mại hãng hàng không Vietjet Thái Lan, là thành viên đoàn phát biểu: “Đây là lần đầu tiên tôi đến Phú Quốc và rất ấn tượng với nơi này; biển đẹp, con người thân thiện và điểm du lịch rất phát triển vượt bậc so với nhiều nơi ở các nước trong khu vực mà tôi đã đi qua. Mong muốn của tôi là được thưởng thức nhiều hơn các món hải sản, vì hải sản rất ngon và hải sản Phú Quốc rất nổi tiếng, trong khi người Thái rất thích hải sản. Bởi vậy, với các đoàn khách Thái, bạn nên chú trọng hơn các món ăn này. Về việc quảng bá hình ảnh Phú Quốc đến thị trường quốc tế bạn nên đẩy mạnh truyền thông qua mạng xã hội, nên mời nhiều bloger đến review Phú Quốc hay tổ chức lễ hội thật sự ấn tượng sẽ giúp bạn đưa hình ảnh Phú Quốc đến thế giới nhanh hơn…"

Phát biểu tại Gala Dinner được tổ chức tại Vinpearl Phú Quốc vào tối ngày 19/5/2022, ông Nguyễn Chí Thanh - Phó Giám đốc Sở Du lịch Kiên Giang cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà Đoàn Famtrip Thái Lan đã dành cho đất nước và con người Việt Nam nói chung và Phú Quốc nói riêng. Thay mặt ngành Du lịch, ông Thanh mong muốn sau chuyến khảo sát lần này, trong thời gian tới, khách du lịch Thái Lan sẽ đến Phú Quốc nhiều hơn nữa.

Qua số liệu cho thấy thị trường khách quốc tế Thái Lan rất tiềm năng; chúng tôi đánh giá cao sự chủ động của Công Ty CP hàng không Vietjet, Cty TNHH Du lịch Duy Nhất Đông Dương trong việc đề xuất kết nối giữa các doanh nghiệp Lữ hành Thái Lan với các đơn vị cung ứng dịch vụ du lịch Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Đây là hoạt động có ý nghĩa rất quan trọng, kịp thời trong thời điểm hiện nay nhằm từng bước khôi phục lại các đường bay quốc tế, tạo điều kiện thu hút du khách quốc tế đến Phú Quốc, cũng như tỉnh Kiên Giang.

Qua chuyến khảo sát này, chúng tôi mong muốn các doanh nghiệp Lữ hành đến từ Thái Lan sớm xây dựng các chương trình tour kết nối từ Thái Lan đến Phú Quốc để quảng bá đến du khách Thái Lan; đồng thời liên kết, hợp tác chặt chẽ với các đơn vị cung ứng dịch vụ du lịch tại TP.Phú Quốc để hình thành nên các chương trình tour với các sản phẩm dịch vụ phù hợp nhằm sớm đưa du khách Thái Lan đến tham quan du lịch tại Phú Quốc nói riêng và tỉnh Kiên Giang nói chung.

Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang mong muốn Công ty CP Hàng không Vietjet xem xét phối hợp cùng với các cơ quan đơn vị, đặc biệt là các doanh nghiệp lữ hành mở đường bay thẳng Thái Lan – Phú Quốc và ngược lại để tạo điều kiện cho người dân, du khách 02 nước giao thương và du lịch.

Đồng thời, Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang ghi nhận và trân trọng cảm ơn các đơn vị thuộc Vinpearl Phú Quốc, Sun Group Phú Quốc; Công ty TNHH Du lịch VINA Phú Quốc; Crown Plaza Phu Quoc Starbay, UBND TP. Phú Quốc và các đơn vị có liên quan đã quan tâm, luôn đồng hành cùng với ngành du lịch tỉnh Kiên Giang trong việc tiếp đón đoàn Lữ hành Thái Lan.

Đại diện Vinpearl Phú Quốc phát biểu, Vinpearl rất vinh dự được đón tiếp Đoàn khảo sát du lịch Thái Lan, bằng tất cả tâm huyết nỗ lực vì cộng đồng và sự đầu tư bài bản nghiêm túc, chúng tôi kỳ vọng những gì chúng tôi đang thực hiện sẽ mang đến cho các bạn một cảm giác thoải mái, thân thiện. Đặc biệt, truyền tải các sản phẩm độc đáo, những vẻ đẹp kỳ bí của Phú Quốc cho cả thế giới được biết.

Đi cùng đón đoàn Famtrip, có ông Nguyễn Minh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH DV du lịch John's Tours Phú Quốc cho hay, trước thông tin mở rộng thị trường khách du lịch Thái Lan nói riêng và Quốc tế nói chung, ông rất vui và hứng khởi cho nhiều công việc hứa hẹn sắp tới. Đặc biệt, các doanh nghiệp hoạt động ngành nghề du lịch có thêm nhiều cơ hội phát triển. Qua lần khảo sát của Đoàn Famtrip, công ty chúng tôi đề ra nhiều kế hoạch cụ thể, như trang trí, bổ sung thêm nhiều tàu, xe nhằm có đủ số lượng phục vụ cho khách Quốc tế sắp tới đây.

Công ty TNHH DV du lịch John's Tours Phú Quốc chuyên về vận tải tàu, xe. Tuy nhiên, thời gian gần đây Công ty còn đầu tư thêm khu nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí thuộc hòn đảo phía nam của Phú Quốc. Hiện nay, cũng đã đưa vào hoạt động. Ngày 30/4, 01/5 vừa qua, khách du lịch đến hòn đảo này rất đông và các phòng dịch vụ không còn trống mặc dù lượng du khách vẫn còn. Với định hướng phát triển mở rộng ra thế giới của Lãnh đạo tỉnh Kiên Giang, Công ty cố gắng nắm bắt cơ hội và đã có nhiều kế hoạch mở rộng thêm phòng ốc nghỉ dưỡng, cũng như chú trọng đầu tư về các loại hình thức giải trí, vui chơi thêm phong phú hơn.

Qua chuyến khảo sát, các doanh nghiệp lữ hành Thái Lan rất ấn tượng về kiến trúc, văn hóa, ẩm thực và tin tưởng Phú Quốc sẽ là điểm đến lý tưởng cho thị trường khách du lịch Thái Lan, vì Việt Nam nói chung và Phú Quốc nói riêng là điểm đến đầy hấp dẫn và ưa thích đối với khách du lịch Thái Lan.

                                                                                                                                                                           ( Nguồn: baophatluat.vn )

 

 

 

Chia sẻ:
Gọi ngay: 1900.0088
Gọi ngay: 086.888.0088
SMS: 1900.0088 Chat Zalo Chat qua Messenger