Chào mừng đến với TIMELAND GROUP

GIỚI THIỆU

Kính gửi Quý đối tác và Quý khách hàng!

Công ty CP TimeLand Group là hệ thống phân phối F1 các dự án của chủ đầu tư VinhomesVinpearl.

Hơn mười năm trước đây những gì mà nhiều tập đoàn như VinGroup đã làm được ngày hôm nay là điều mà không nhiều nhà đầu tư có thể nghĩ tới.

Sứ mệnh của TimeLand là đem đến cho khách hàng, tầm nhìn và cơ hội đầu tư vượt thời gian. Hiểu được giá trị cốt lõi đó - TimeLand được sáng lập bởi những siêu chiến binh, xuất phát là những thủ lĩnh kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng Vinhomes, góp phần không nhỏ vào doanh thu hơn 60 ngàn tỷ đổng của mảng bất động sản nghỉ dưỡng trong hơn 10 năm qua của Vinhomes.

Đúng với tinh thần của những chiến binh thần tốc, TimeLand nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu phân phối bất động sản hàng đầu của VinGroup, Trở thành đối tác Platinum, cấp đối tác cao nhất của Vinhomes trong lĩnh vực phân phối bất động sản. TimeLand vinh dự được Vinhomes vinh danh vào Top đầu những đại lý xuất sắc trong nhiều giai đoạn khó khăn của thị trường bất động sản.

Đồng hành cùng VinGroup, càng thấu hiểu những khát vọng vươn lên của một tinh thần Việt Nam, tạo ra những giá trị vượt thời gian. TimeLand đã và đang góp phần kết nối những giá trị tinh hoa về một cuộc sống chất lượng dành cho người Việt.

Hệ thống phân phối không ngừng được mở rộng, doanh thu không ngừng tăng điều đó là kết quả minh chứng cho những giá trị mà TimeLand đem lại cho khách hàng. Thời gian có thể lấy đi nhiều điều, nhưng những giá trị mà TimeLand đem đến cho những nhà đầu tư sẽ mãi trường tồn. Đó cũng là sứ mệnh là giá trị cốt lõi mà TimeLand hướng tới.

Trên hành trình đó, TimeLand mong muốn nhận được sự hợp tác, đồng hành góp sức của các Quý đối tác và Quý khách hàng trong các dự án bất động sản cao cấp.

Công ty CP TimeLand Group !

Gọi ngay: 1900.0088
Gọi ngay: 086.888.0088
SMS: 1900.0088 Chat Zalo Chat qua Messenger