Chào mừng đến với TIMELAND GROUP

Miền Nam | TimeLand

Danh sách các dự án bất động sản thương hiệu VinhomesVinpearl tại Miền Nam

VINHOMES ĐỒNG KHỞI
VINHOMES ĐỒNG KHỞI
Vinhomes Đồng Khởi là dự án đầu tiên đánh dấu sự xuất hiện của thương hiệu Vingroup tại Sài Gòn. Được xây dựng theo mô hình khu tổ hợp thương mại cao cấp và căn hộ hạng sang nằm tại vị trí trung tâm đắc địa bậc nhất thành phố, Vinhomes Đồng Khởi là một trong những biểu tượng cho sự phát triển thịnh vượng và trải nhiệm cuộc sống thượng lưu của Tp Hồ Chí Minh.

Số 72a Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, Quận 1, Sài Gòn

VINHOMES GOLDEN RIVERS
VINHOMES GOLDEN RIVERS
Chỉ trong 2 năm, tập đoàn Vingroup đã hoàn thiện quá trình quy hoạch và phát triển dự án Vinhomes Golden River. Với những lợi thế tuyệt tối được liệt kê dưới đây, khu đô thị ven sông đã đánh dấu một bước ngoặt mới cho thị trường bất động sản hạng sang tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhắc đến Vinhomes hầu như tất cả mọi khách hàng, cư dân, nhà đầu tư đều liên tưởng đến một khu đô thị tầm cỡ quốc tế, nằm tại những vị trí vàng đắc địa, và hơn nữa là sự chăm chút, đầu tư bài bản cho những hạ tầng tiện ích hoàn hảo, nhằm mục địch phục vụ tốt nhất cho đời sống của cư dân và dự án căn hộ Vinhomes Golden River cũng không ngoại lệ khi sở hữu tất cả mọi yếu tố kiến tạo nên một khu đô thị Hiện Đại – Văn Minh tầm cỡ thế giới ngay giữa lòng thành phố

Nằm ngay góc đường Tôn Đức Thắng - Nguyễn Hữu Cảnh, phường Bến Nghé, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

VINHOMES CENTRAL PARK
VINHOMES CENTRAL PARK
Năm 2014, với số vốn đầu tư khủng lên đến 30.000 tỷ đồng, Vinhomes Central Park trở thành khu đô thị có quy mô hàng đầu Việt Nam với những ưu điểm vượt trội về vị trí – cảnh quan – tiện ích. Sau 3 năm xây dựng và bàn giao, khu đô thị trở thành nơi an cư lý tưởng, mang đến không gian sống hiện đại và đẳng cấp cho cộng đồng cư dân tân tiến. Vinhomes Central Park là dự án lớn đầu tiên của Vingroup tại Thành phố Hồ Chí Minh, lấy cảm hứng từ khu Central Park New York nổi tiếng thế giới.

720A Điện Biên Phủ, P.22, Bình Thạnh, TP.HCM

VINHOMES GRAND PARK
VINHOMES GRAND PARK
Vinhomes Grand Park là Đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế được vận hành ứng dụng theo các mô hình thành công trên thế giới như Singapore, Songdo của Hàn Quốc, Fujisawa của Nhật Bản hay hàng loạt các thành phố thông minh tại Châu Âu, Châu Mỹ. Hệ sinh thái thông minh Vinhomes Grand Park dựa trên 4 trụ cột cốt lõi bao gồm: An ninh thông minh, Vận hành thông minh, Cộng đồng thông minh, Căn hộ thông minh (sản phẩm thương mại cung cấp theo nhu cầu)

343 Nguyễn Xiển, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

GRAND WORLD PHÚ QUỐC
GRAND WORLD PHÚ QUỐC
Tọa lạc tại Bãi Dài – một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh của “Thiên đường nghỉ dưỡng – Đảo Ngọc Phú Quốc”. - Tổ hợp Du lịch Nghỉ dưỡng - Vui chơi giải Trí - Thương mại Dịch vụ Grand World Phú Quốc được kiến tạo với mong muốn tạo dựng một thế giới thu nhỏ trong lòng đảo Ngọc.

Thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Gọi ngay: 1900.0088
Gọi ngay: 086.888.0088
SMS: 1900.0088 Chat Zalo Chat qua Messenger