Chào mừng đến với TIMELAND GROUP

Vinhomes New Center – đẳng cấp tinh hoa của thành phố Hà Tĩnh

Ngày 13-11-2021 Lượt xem: 8004

Được quy hoạch và phát triển trở thành khu căn hộ cao cấp bậc nhất, Vinhomes New Center đã chứng minh giá trị vượt trội của một bất động sản hạng sang khi sở hữu bộ 3 tâm điểm: giao thông – tiện ích – giáo dục.

Tổng quan dự án Vinhomes New Center

Khu căn hộ Vinhomes New Center là dự án bất động sản cao cấp đầu tiên của tập đoàn Vingroup triển khai tại khu đô thị mới Hàm Nghi, phường Thạch Linh, thành phố Hà Tĩnh. Dự án tiên phong mang đến trải nghiệm sống tuyệt vời chưa từng cho cho cư dân nơi đây.

Thông tin tổng quan dự án Vinhomes New Center Hà Tĩnh như sau:

  • Chủ đầu tư: Tập Đoàn Vingroup 
  • Tổng diện tích đất dự án: 1.95 ha
  • Mật độ xây dựng: 23.6%
  • Quy mô phát triển: 3 tòa căn hộ 
  • Loại hình phát triển: Căn hộ cao cấp

Dự án Vinhomes New Center

 

Mặt bằng Vinhomes New Center

Vinhomes Hà Tĩnh sở hữu phong cách hiện đại, được kiến tạo bởi nhiều mảng xanh mang đến không gian trong lành, tươi mát hoà hợp với thiên nhiên. Mặt bằng quy hoạch Vinhomes New Center được đánh giá là hài hòa giữa mật độ xây dựng và tiện ích cảnh quan. 

Quy hoạch mặt bằng Vinhomes New Center

Cụ thể, với diện tích xây dựng khoảng 4500 m2 ha, Vinhomes New Center sở hữu 3 tòa tháp cao tầng, trong đó tòa C1, C2 được quy hoạch 25 tầng nổi và 01 tầng hầm để xe; tòa C3 được thiết kế 35 tầng. Các loại hình căn hộ được quy hoạch tại Vinhomes New Center là:

  • Căn studio Vinhomes có diện tích 27,04m2 
  • Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes diện tích từ 27 – 42m2
  • Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes diện tích từ 52 – 67m2
  • Căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes diện tích 72m2

Được xây dựng với thiết kế hiện đại, tối ưu diện tích và ánh sáng tự nhiên, không gian bên trong căn hộ tại Vinhomes Hà Tĩnh rất thông thoáng và rộng rãi. Cư dân hoàn toàn có thể bày trí và thiết kế căn nhà mơ ước theo phong cách mong muốn, mang đậm dấu ấn riêng của chủ nhân. 

Căn hộ tại Vinhomes New Center

 

Kết

Vinhomes New Center dần trở thành một biểu tượng phồn vinh mới cho thành phố Hà Tĩnh nhờ bộ 3 tâm điểm đắt giá: tâm điểm giao thông – tâm điểm tiện ích – tâm điểm giáo dục. Những căn hộ hạng sang tại đây chắc chắn là điểm khởi đầu lý tưởng cho một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn. 

Chia sẻ:
Gọi ngay: 1900.0088
Gọi ngay: 086.888.0088
SMS: 1900.0088 Chat Zalo Chat qua Messenger