Chào mừng đến với TIMELAND GROUP

TimeLand tham dự sự kiện trực tuyến: Làn sóng du lịch “trả thù” – cơ sở bứt phá nền công nghiệp giải trí, cơ hội cất cánh bất động sản du lịch

Ngày 05-10-2021 Lượt xem: 643

Trong khung giờ quen thuộc vào 14h00 ngày Chủ nhật (3/10/2021) vừa qua, TimeLand và các Quý khách hàng đã được tham dự sự kiện trực tuyến số 8 cùng chủ đầu tư Vinhomes với chủ đề: Làn sóng du lịch “trả thù” – cơ sở bứt phá nền công nghiệp giải trí, cơ hội cất cánh bất động sản du lịch.

Tại sự kiện, đại diện chủ đầu tư đã chia sẻ về xu hướng “trả thù” mua sắm và du lịch; thực tế xu hướng này đối với du lịch thế giới nói chung và du lịch Việt Nam nói riêng, trong đó đặc biệt nhấn mạnh vào việc du lịch Việt Nam đón đầu xu hướng du lịch “trả thù” với Phú Quốc. Thị trường du lịch đã bị đóng băng quá lâu, do đó nó như chiếc lò xo chờ mở cửa để bật tung trở lại. Thời gian tới khi dịch bệnh được kiểm soát, các biên giới quốc gia mở cửa giao thương với nhau, xu hướng du lịch “trả thù” sẽ nở rộ, và các chương trình như “bong bóng du lịch” sẽ đón đầu làn sóng thu hút ngoại tệ của du khách quốc tế. Khi lượng du khách đi du lịch trở lại sẽ là thời cơ để thu hút dòng tiền của các cơ sở, ngành nghề kinh doanh đến du lịch, lúc đó hưởng lợi nhiều nhất chắc chắn là dòng bất động sản du lịch nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, thực tế dịch bệnh đã đặt ra yêu cầu mới về trải nghiệm: du khách dành sự quan tâm đặc biệt đến những quần thể nghỉ dưỡng đầy đủ tiện ích, những nơi được quản lý tốt, an toàn về cả an ninh trật tự và an toàn sức khoẻ để nghỉ dưỡng và phòng tránh dịch. Xu hướng mới chính là những dự án phát triển cả quần thể “ALL IN ONE” đầy đủ tiện ích và phát triển thêm về mảng chăm sóc sức khoẻ như Phú Quốc United Center. Do đó, đại diện chủ đầu tư tự tin khẳng định về tiềm năng bùng nổ của du lịch và nở rộ về khả năng sinh lời của Phú Quốc United Center - điểm đến giải tỏa cơn khát du lịch toàn cầu.

Đầu tư vào Phú Quốc United Center là lựa chọn đầu tư mang lại cho nhà đầu tư sự an tâm, cơ hội thu hồi vốn sớm và khả năng sinh lời kép. Nếu Quý nhà đầu tư mong muốn có cơ hội sở hữu một điểm đến của thế giới thì ngay từ lúc này hãy cho TimeLand cơ hội được trở thành người bạn đồng hành tận tâm cùng các anh chị. Liên hệ ngay với chúng tôi nhé: 1900.0088 hoặc 086.888.0088.

 

Chia sẻ:
Gọi ngay: 1900.0088
Gọi ngay: 086.888.0088
SMS: 1900.0088 Chat Zalo Chat qua Messenger