Chào mừng đến với TIMELAND GROUP

TimeLand tham dự sự kiện trực tuyến: Bất động sản du lịch – Điểm đến lý tưởng cho dòng tiền đầu tư trong kỷ nguyên của chính sách “Tiền trực thăng”

Ngày 07-10-2021 Lượt xem: 2218

Ngày 26/9 vừa qua, Ban Lãnh đạo Công ty TimeLand, cùng 200 anh em chiến binh và hơn 100 khách hàng tiềm năng của TimeLand đã theo dõi và nắm bắt cơ hội đầu tư Phú Quốc United Center cùng chủ đầu tư Vinhomes trong sự kiện livestream “Đầu tư cuối tuần cùng Vinhomes” số thứ 7 với chủ đề: Bất động sản du lịch – Điểm đến lý tưởng cho dòng tiền đầu tư trong kỷ nguyên của chính sách “Tiền trực thăng”.

Trong khuôn khổ của sự kiện, chủ đầu tư Vinhomes đã diễn giải và giải thích khái niệm “tiền trực thăng” và tác động của “tiền trực thăng” tới nền kinh tế. Cùng với việc phân tích giá trị tin cậy và hấp dẫn của bất động sản trong kỷ nguyên “tiền trực thăng”, chủ đầu tư cũng mở ra cơ hội đầu tư bất động sản sinh lời vô hạn tại Phú Quốc United Center. Phú Quốc United Center là siêu quần thể nghỉ dưỡng - giải trí - khám phá - mua sắm - lễ hội không ngủ độc nhất vô nhị, với những bữa tiệc không giới hạn như tại Las Vegas, những lễ hội bất tận như tại Ibiza, những trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp như Jeju… cộng hưởng với thiên nhiên tuyệt mĩ là điểm đến mới của thế giới. Siêu quần thể sở hữu hệ sinh thái dịch vụ trọn vẹn, quy tụ các thương hiệu hàng đầu từ y tế - giáo dục VinSchool, Vinmec đến nghỉ dưỡng - giải trí Vinpearl, VinWonders, Vinpearl Safari, Vinpearl Golf, Corona Casino,… Sau một năm chìm lắng, “cơn khát” của các tín đồ du lịch sẽ được giải tỏa, cũng đồng thời là trái ngọt cho các nhà đầu tư đã “đi tắt đón đầu” cùng Grand World Phú Quốc và cũng là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư thông thái tại giai đoạn này.

Các nhà đầu tư đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với các chuyên viên tư vấn bất động sản của TimeLand để nhân đôi cơ hội đầu tư thành công trong kỷ nguyên “tiền trực thăng”. 

Chia sẻ:
Gọi ngay: 1900.0088
Gọi ngay: 086.888.0088
SMS: 1900.0088 Chat Zalo Chat qua Messenger