Chào mừng đến với TIMELAND GROUP

TimeLand tham dự Lễ vinh danh: "CHINH PHỤC THẾ GIỚI, VƯƠN TỚI ĐỈNH CAO" cùng chủ đầu tư Vingroup

Ngày 13-02-2022 Lượt xem: 12601

Cùng nắm chặt tay - cùng thắp lửa tương lai, chúng ta đã trải qua sự kiện vinh danh thật đáng nhớ với những khoành khắc tuyệt với 

Ngày 13/2/2022 vừa qua, tại siêu quần thể Phú Quốc United Center, Gành Dầu, Phú Quốc, Kiên Giang, toàn bộ tập thể TimeLand cùng các chiến binh Vinhomes đã cùng nhau trải qua những khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa trong sự kiện “Lễ vinh danh: CHINH PHỤC THẾ GIỚI, VƯƠN TỚI ĐỈNH CAO” với các chương trình nổi bật:

  • Du xuân đầu năm và đi lễ tại chùa Hộ Quốc và đền ông Nguyễn Trung Trực, cùng bình tâm, lắng lại để nguyện cầu những điều tốt đẹp nhất cho một năm mới.
  • Nghi thức Rước đuốc - Truyền đuốc và Thắp lửa đã truyền đi và thắp lên ngọn lửa của khát vọng, của niềm tin và của quyết tâm biến những điều bình dị trở nên vĩ đại nhất.
  •  Lễ vinh danh và trao giải cho các đại lý, những chiến binh sales có thành tích bứt phá và những cá nhân có cống hiến đặc biệt với những danh hiệu danh giá. Đồng thời đan xen trong sự kiện là những màn trình diễn vô cùng ấn tượng và đặc sắc đến từ những đại lý và chiến binh tài năng của Vinhomes.

Giây phút được nhận bằng khen cùng huy chương cho những cố gắng trước sự chứng kiến từ chủ đầu tư và tất cả chiến binh Sales thực sự mang đến rất nhiều cảm xúc. Sự kiện đặc biệt này kết nối mọi người, mở ra những cơ hội mới cùng nhiều trải nghiệm đáng nhớ cho các chiến binh Timeland nói riêng và toàn thể chiến binh Vinhomes nói chung. Đây là dấu mốc đáng nhớ để toàn tập thể Timeland lấy đó làm động lực, nỗ lực hơn nữa tiến lên những hành trình phía trước với những bước đi vững chắc nhất.

Năm 2022 dù khó khăn chung chưa hẳn là đã qua nhưng cũng giống như ý nghĩa của ngọn đuốc rực cháy tại sự kiện vinh danh, những hành trình mới đầy hy vọng sẽ mở ra. Timeland tin rằng với tinh thần tập thể đoàn kết, bầu nhiệt huyết sục sôi cùng ý chí quyết tâm cao độ của các chiến binh Timeland hứa hẹn một chặng đường bứt phá và thành công hơn nữa. Với sức mạnh nội lực của mỗi người kết hợp với sức mạnh của tinh thần đoàn kết, chắc chắn năm 2022 sẽ là năm thành công rực rỡ với cá nhân các chiến binh, tạo nên thành tích bứt phá của toàn Vinhomes.

Chia sẻ:
Gọi ngay: 1900.0088
Gọi ngay: 086.888.0088
SMS: 1900.0088 Chat Zalo Chat qua Messenger