Chào mừng đến với TIMELAND GROUP

NẮM TRỌN NHỮNG THÔNG TIN ĐẮT GIÁ TRONG SỰ KIỆN ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU PHÂN KHU PALMA - DỰ ÁN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Ngày 23-04-2022 Lượt xem: 1800

Sự kiện Đào tạo chuyên sâu phân khu Palma - dự án Shop Vinwonders Phú Quốc đã diễn ra thành công rực rỡ vào 2 ngày 23 - 24/04/2022 tại 2 miền Nam - Bắc với sự tham gia của đại diện chủ đầu tư Vingroup, các đại diện đại lý phân phối chính thức và hơn 2000 Chiến binh Sales của 45 đại lý đến từ khắp các tỉnh thành.

Trong Sự kiện đào tạo này, các Chiến binh Sales đã được lắng nghe những phân tích giá trị từ phía chủ đầu tư về tình hình thị trường bất động sản, cũng như sức hấp dẫn của nền kinh tế đêm và những siêu quần thể du lịch nghỉ dưỡng theo mô hình all-in-one, từ đó thấy rõ được tiềm năng của các dự án bất động sản tại siêu quần thể Phú Quốc United Center. Đồng thời, những thông tin đắt giá về phân khu Palma - phân khu độc bản và cũng là những báu vật cuối cùng trong dãy Shop Vinwonders cùng các chính sách ưu đãi cũng được hé lộ trong Chuỗi Sự kiện đào tạo này. Bên cạnh đó, sự kiện còn mang đến những phần thưởng vô cùng giá trị trong chương trình quay số trúng thưởng và minigame dành cho những Chiến binh Sales may mắn.

Chắc hẳn các Chiến binh Sales đã có những khoảnh khắc đáng nhớ và những thông tin đắt giá về thị trường cũng như phân khu Palma Town độc bản qua sự kiện lần này.

Hy vọng Chuỗi sự kiện đào tạo chuyên sâu đã mang đến những kiến thức bổ ích - những vũ khí chiến đấu sắc bén để các Chiến binh có thể tư vấn, và trao những cơ hội đầu tư bứt phá tới cho khách hàng về phân khu Palma Town - báu vật bất động sản với tiềm năng kinh doanh sinh lời vượt trội và tăng giá phi mã trong tương lai.

 

 

Chia sẻ:
Gọi ngay: 1900.0088
Gọi ngay: 086.888.0088
SMS: 1900.0088 Chat Zalo Chat qua Messenger