Chào mừng đến với TIMELAND GROUP

Trường học mang tầm quốc tế ngay tại Vinhomes Ocean Park

Ngày 03-10-2021 Lượt xem: 3695

Sẽ là một thiếu sót rất lớn khi nhắc đến Vinhomes Ocean Park mà không nhắc đến những ngôi trường đẳng cấp quốc tế tại nơi đây.

 

Một trong những tiện ích đẳng cấp bậc nhất của hệ sinh thái Vinhomes Ocean Park chính là hệ thống giáo dục liên cấp Vinschool Ocean Park từ bậc mầm non đến trung học phổ thông. Tổng diện tích lên tới 18.000 m2 với hơn 60 lớp học cùng nhiều phòng học chức năng, trung tâm thực nghiệm sáng tạo, bể bơi bốn mùa, sân thể thao,... Toàn bộ cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, đồng bộ, cùng chương trình giáo dục toàn diện: Kiến thức - Kỹ năng – Phẩm chất, tích hợp giữa chương trình của Cambridge và chương trình Việt Nam, Vinschool tự hào mang đến môi trường giáo dục mang đẳng cấp, chất lượng quốc tế để đào tạo một thế hệ công dân Việt tinh hoa, năng động, văn minh, hội nhập và kế thừa các giá trị truyền thống tốt đẹp.

Đặc biệt, đại học VinUni - trường Đại học tinh hoa và tư thục phi lợi nhuận đầu tiên tại Việt Nam nằm trong đại đô thị Vinhomes Ocean Park được phát triển dựa theo các mô hình đại học Ivy League nổi tiếng trên thế giới. Chương trình đào tạo tập trung ba lĩnh vực chính là Kinh doanh Quản trị, Kỹ thuật và Khoa học máy tính, Khoa học sức khỏe, phù hợp với các ngành chủ lực của Tập đoàn Vingroup, góp phần giải quyết đầu ra và định hướng phát triển nghề nghiệp cho những sinh viên có năng lực. Với mục tiêu trở thành 1 trong 50 Đại học trẻ tốt nhất thế giới, VinUni được đầu tư trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại theo các tiêu chuẩn 5 sao của Quacquarelli Symonds - tổ chức kiểm định giáo dục hàng đầu thế giới, trong đó phải kể đến thư viện kỹ thuật số rộng 4.000 m2, khu liên hiệp thể thao bao gồm: bể bơi trong nhà tiêu chuẩn Olympic rộng 1.000 m2, sân bóng đá mini, sân thể thao đa năng,... góp phần nâng cao cả trí thức lẫn thể chất và đời sống tinh thần cho các sinh viên.

 

Chia sẻ:
Gọi ngay: 1900.0088
Gọi ngay: 086.888.0088
SMS: 1900.0088 Chat Zalo Chat qua Messenger