Chào mừng đến với TIMELAND GROUP

Thành phố tiện ích thông minh Vinhomes Smart City

Ngày 04-10-2021 Lượt xem: 2969

Đúng như tên gọi Vinhomes Smart City – thành phố thông minh – tất cả hệ thống tiện ích, dịch vụ ở đại đô thị này đều được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất của kỷ nguyên công nghệ 4.0, nhằm mang lại môi trường sống thông minh, an toàn và năng động cho cư dân. Đây là yếu tố làm nên ưu thế vượt trội và đẳng cấp tiên phong của Vinhomes Smart City so với các dự án bất động sản khác trong khu vực.

Áp dụng mô hình đô thị thông minh đã thành công ở nhiều nước trên thế giới như: Singapore, Songdo (Hàn Quốc), Fujisawa (Nhật Bản) hay tại các nước Âu, Mỹ, hệ sinh thái thông minh Vinhomes Smart City dựa trên 4 trục cốt lõi là: An ninh thông minh, Vận hành thông minh, Cộng đồng thông minh và Sản phẩm căn hộ thông minh (cung cấp theo yêu cầu), hứa hẹn mang lại cuộc sống năng động, hiện đại và thời thượng.

Kết hợp cùng an ninh an toàn cho cư dân, Vinhomes Smart City ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI vào hệ thống camera an ninh đa lớp để tự động nhận diện khuôn mặt và cảnh báo khi có người lạ, tự động phân tầng thang máy và hiển thị số căn hộ. Cảnh báo cháy nổ thông minh sẽ lập tức gửi cảnh báo cháy và hướng dẫn thoát hiểm đến smartphone của cư dân chỉ trong “tích tắc”. Trong khuôn viên đại đô thị, hệ thống camera giao thông và máy đo tốc độ sẽ được trang bị để theo dõi tốc độ của các phương tiện lưu thông để phát hiện và xử lý sự cố kịp thời. Bên cạnh đó là hệ thống các máy đo nhiệt độ, độ ẩm, chất lượng không khí với chức năng cảnh báo thay đổi môi trường, thời tiết, giúp cư dân chuẩn bị hợp lý mỗi khi ra ngoài.

                                  

Chia sẻ:
Gọi ngay: 1900.0088
Gọi ngay: 086.888.0088
SMS: 1900.0088 Chat Zalo Chat qua Messenger